Thuê máy phát điện Ninh Thuận

Quý khách đang cần sử dụng một máy phát điện để thay thế tạm thời khi nguồn điện lưới cúp đột ngột để đảm bảo dây chuyền sản xuất của nhà máy được diễn ra liên tục? Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng tại Ninh Thuân và các tỉnh lân cận? Quý khách đang cần một nhà cung cấp dịch vụ phải có đội ngũ vận hành chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc vận hành đảm bảo ổn định nguồn điện? Máy phát điện Ninh Thuận – Thế Thiện Power tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện công nghiệp lớn nhất, uy tín, chất lượng dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp, an toàn và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách hàng. Chúng tôi miễn phí mọi chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn. Thế mạnh của Cty chúng tôi là có nguồn máy dồi dào với dải công suất rộng từ 5 – 2500 kVA cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên dồi dào kinh nghiệm, thủ tục nhanh gọn, hình thức thanh toán linh hoạt chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.

Những lợi ích từ việc sử dụng máy phát điện?


Sử dụng nguồn điện từ máy phát điện như là một giải pháp thiết yếu cho những công trình ngắn hạn chưa có lưới điện quốc gia. Sử dụng máy phát điện như là một giải pháp dự phòng trong trường hợp sự cố mất điện là giải pháp hữu hiệu để giáp thiểu rủi ro cho doanh nghiệp của bạn. Sau khi hoàn thành việc bàn giao, hướng dẫn vận hành máy cho bên sử dụng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại của hợp đồng. Hiện nay, Cty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước. Đồng thời, chúng tôi cũng đang mở rộng dịch vụ tới các tỉnh Nam Trung Bộ như: Nha Trang (Khánh Hòa), Phan Thiết (Bình Thuận) và các tỉnh miền Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Long An, Bạc Liêu, Bến Tre, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau… Giảm giá cho khách hàng thuê máy dài hạn từ 6 tháng trở lên.

Sản phẩm có hình thức đẹp, vỏ cách âm được sản xuất với chất lượng sơn cao cấp , dày dặn, vững chắc và độ ồn thấp nên có thể lắp đặt được ngoài trời, ngoài công trường hay lắp đặt trong các khu nhà văn phòng, các khu nhà chung cư cao tầng hay tại nhà riêng của bạn. Đến với máy phát điện Ninh Thuận – Thế Thiện Power bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chất lượng dịch vụ đãi ngộ với khách hàng của nơi đây luôn được đáng giá cao. Khi có sự cố xảy ra Công ty sẽ trả lời khách hàng trong vòng 30 phút, có mặt để xử lý sự cố trong vòng 3 giờ, giải quyết xong sự cố trong vòng 3 ngày. Máy phát điện cho thuê được nhập khẩu từ Nhật Bản, Anh , Hàn Quốc, Châu Âu … Còn chằn chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhắc máy gọi ngay choCông ty Việt Nhật để được hỗ trợ ngay nào!