Các hãng máy phát điện công nghiệp thông dụng tại Việt Nam 2023

Các hãng máy phát điện công nghiệp thông dụng quý khách hàng nên biết để lựa chọn đầu tư khi có nhu cầu sử dụng máy phát điện dự phòng.MÁY PHÁT ĐIỆN YANMARMáy phát điệnYanmar là một trong những sản phẩm máy phát điện được sản xuất bởi thương hiệu top đầu của Nhật Bản. Vì vậy xét về chất lượng hay tính năng hoạt động thì sản phẩm máy phát điện này luôn mang đến cho người dùng nhiều bất ngờ. Máy phát điện Yanmar được sản xuất từ những thứ tốt nhất.
Máy phát điện Yanmar
MÁY PHÁT ĐIỆN ISUZUMáy phát điện Isuzu là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với chất lượng ưu việt, động cơ mạnh mẽ, khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Máy phát điện Isuzu
MÁY PHÁT ĐIỆN DOOSANĐây là động cơ có độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo máy phát điện chạy bền bỉ trong thời gian dài. Máy phát điện Doosanđược đánh giá là thiết phù hợp dùng dự phòng cho cả công nghiệp lẫn trong dân dụng cực kỳ tốt.
Máy phát điện Doosan
MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINSMáy phát điện perkins là một sản phẩm đẳng cấp và chất lượng cao của Anh Quốc (UK) ; nổi tiếng trên thị trường toàn cầu với chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Ứng dụng cho hơn 100 đối tác sản xuất lắp ráp máy công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.
Máy phát điện Perkins
MÁY PHÁT ĐIỆN WEICHAIMáy phát điện Weichai là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến giải quyết mất điện nhanh. Máy phát điện thương hiệu Weichai có hệ thống điều khiển hiệu suất cao, được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 8528 và GB / T2820 với phạm vi công suất 8-150KW
Máy phát điện Weichai
MÁY PHÁT ĐIỆN DEUTZMáy phát điện Deutz Có mặt trên thị trường thế giới từ năm 1932, Deutz đồng nghĩa với kỹ nghệ động cơ tiên tiến nhất trên thế giới. Ra đời và tồn tại cả gần một thế kỷ đến nay. Dải công suất đa dạng.
Máy phát điện Deutz
MÁY PHÁT ĐIỆN CUMMINSMáy phát điện Cummins là sản phẩm sử dụng động cơ Diesel đến từ thương hiệu Cummins Inc. Đây là thương hiệu được thành lập năm 1919 có xuất xứ tại Mỹ. Và là nhà cung cấp hàng đầu Thế giới về sản phẩm máy phát điện.
Máy phát điện Cummins
MÁY PHÁT ĐIỆN DENYOMáy phát điện Denyo là máy phát điện có khả năng cung cấp điện năng cho công nghiệp, nhà máy, các xưởng, trường học. Đây là thương hiệu máy phát điện nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao tại thị trường Việt Nam chúng ta.
Máy phát điện Denyo
MÁY PHÁT ĐIỆN MITSUBISHIMáy phát điện Mitsubishi là sản phẩm từ tập đoàn Mitsubishi Heavy Industries (MHI) – tập đoàn công nghiệp nặng thuộc hàng đầu của Nhật Bản. Động cơ Mitsubishi có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm.
Máy phát điện Mitsubishi
MÁY PHÁT ĐIỆN KUBOTAKubota là máy phát điện Nhật bản của tập đoàn Kubota được thành lập vào năm 1890. Tại thành phố Osaka Nhật Bản. Người sáng lập là ông Gonshiro Kubota. Cho đến năm 1922 Kubota mới bắt đầu sản xuất động cơ và máy phát điện.
Máy phát điện Kubota
0939782568