Mua bán, cho thuê máy phát điện Ninh Thuận

Bạn đang cần một chiếc máy phát điện để sử dụng trong thời ngắn nhưng lại không có ý định bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc máy mới. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp với chi phí thấp. Cho thuê các loại may phát điện gia đình, máy phát điện mini, máy phát điện công nghiệp…giá rẻ nhất trên địa bàn Ninh Thuận.

Dịch vụ mua bán, cho thuê máy phát điện Ninh Thuận

Để nguồn điện được duy trì liên tục, đảm bảo các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của doanh nghiệp, cá nhân rất cần có một máy phát điện chuyên nghiệp. Nhưng giá thành của một thiết bị như vậy lại không hề rẻ.Chúng tôi là đơn vị cung cấp máy phát điện nhật nhiều năm, tự tin mang tới khách hàng dịch vụ cho thuê máy phát điện với các tiêu chí: Nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm.Nhằm phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng khác nhau, Công ty Máy phát điện Thế Thiện Power không ngừng phát triển và bổ sung nhiều hơn nữa các dòng máy phát điện với công suất khác nhau. Cho đến nay, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy phát điện của khách hàng.Các sản phâm máy phát điện chúng tôi cung cấp đều đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định, tiết kiệm nhiên liệu, độ an toàn cao và chất lượng điện áp tuyệt vời. Không những thế chúng tôi còn mang tới các loại máy phát điện với đủ công suất khác nhau tuỳ theo nhu cầu mà khách hàng muốn thuê từ: 5Kva đến 1000Kva.

Mức giá mua bán, cho thuê máy phát điện Ninh Thuận tại Máy phát điện Thế Thiện Power

Mức giá cho thuê máy phát điện tuỳ thuộc vào công suất của máy, máy có công suất càng lớn thì giá thuê sẽ càng tăng. Khách hàng nên tuỳ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn thuê máy phát phù hợp nhất, tránh lãng phí nguồn điện không cần thiết. Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi trực tiếp vào Máy phát điện Thế Thiện Power để được tư vấn chính xác nhất.

Bảng giá cho thuê máy phát điện tại Máy phát điện Thế Thiện Power

Cho thuê máy phát điện 1kva – 5kva: từ 350.000 – 600.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 6kva – 25kva: từ 600.000 – 900.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 25kva – 45kva: từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 45kva – 75kva: từ 1.200.000 – 1.500.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 75kva – 100kva: từ 1.500.000 – 1.700.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 100kva – 150kva: từ 1.700.000 – 2.000.000 đồng/ ngày.Cho thuê máy phát điện 150kva – 250kva: từ 2.000.000 – 2.400.000 đồng/ ngày.Quý khách gọi điện trực tiếp để được báo giá chính xác cho dịch vụ thuê máy phát điện. Với những khách hàng thuê theo thời hạn lâu dài, phía công ti sẽ có chính sách hô trợ và chiết khấu hấp dẫn.

Thông tin về các máy phát điện sẽ cho khách hàng thuê

Các máy phát điện tại Máy phát điện Thế Thiện Power hầu hết được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản nên đảm bảo về chất lượng, vận hành tốt và ít tốn nhiên liệu. Rất phù hợp với các hộ gia đình cũng như các công trình trong hầm mỏ, tàu thuyền…Thông tin chi tiết:Động cơ: ISUZU, KUBOTA, MITSUBISHIĐầu phát: DENYO, KOMATSU, NIPPON, AIRMAN…Điện áp ra: 220V hoặc 220/380V.Kích từ: Tự động điều chỉnh.Khởi động: Đề (DC)Nhiên Liệu: DieselNgoài ra, các máy phát điện cho thuê đều được thiết kế với lớp vỏ chống tiếng ồn, không gây ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh bên ngoài.

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ cho thuê máy phát điện:

Cho thuê máy phát điện với mức giá rẻ nhất.Các máy phát đảm bảo vận hành ổn định, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu.Tiến hành khắc phục lỗi nhanh nhất trong quá trình cho thuê máy phát điện.Phục vụ nhanh nhất ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng.Chiết khấu ưu đãi với những đơn hàng thuê máy phát điện dài hạn.

Các bước để tiến hành thuê máy phát điện.

Bước 1: Nhận thông tin khách hàngBước 2: Xác định công suất tải sử dụng để cho thuê máy phát điện theo yêu cầu.Bước 3: Báo giá cho khách hàng giá thuê máy phát điện tùy theo công suất.Bước 4: Thực hiện cho thuê máy phát điện theo yêu cầu của quý khách hàng.Chi trong vòng ít phút bạn sẽ nhận được báo giá cũng như thông tin về máy phát điện cần thuê. Đừng ngần ngại nếu bạn có nhu cầu thuê máy phát điện, xin gọi cho chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho Máy phát điện Thế Thiện Power.
0939782568