shadow

Thuê máy phát điện ở đâu

Chúng tôi có bộ phận chuyên trách thực hiện dịch vụ cho thuê đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả trong quá trình vận hành máy phát điện cũng như thủ tục giấy tờ. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cho thuê máy phát điện hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại máy, kiểu dáng và công suất khác nhau từ 10 – 3000 KVa, đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, đến các xí nghiệp công trường xây dựng. Khi nhận được thông tin từ quý khách hàng có nhu cầu thuê máy phát điện, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Tại Công ty Máy Phát Điện Thế Thiện chúng tôi, quý khách có thể tìm được một dịch vụ khép kín từ: mua – bán – sửa – chữa – cho thuê – bảo trì – bảo hành các loại máy phát điện cũ và mới của nhiều thương hiệu danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Trong kho chúng tôi luôn có sẵn các máy phát điện có công suất từ 5kVA đến 2000kVA của các hãng, sẵn sàng cho thuê máy phát điện bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu.

thuê máy phát điện
Cho thuê máy phát điện trọn gói

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng sau khi nhận được thông tin thuê máy phát điện giá rẻ từ quý khách hàng, chúng tôi nhanh chóng xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho quý khách. Tất cả các loại máy của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất… – Để đáp ứng nhu cầu cần thuê máy phát điện của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện trong thời gian ngắn hoặc cho thuê trong thời gian dài với nhiều mức công suất. Chính vì vậy công ty chúng tôi thường sử dụng các máy phát điện mới hoặc gần như mới để cho thuê nhằm giảm thiểu ít nhất các lỗi rủi ro hay gặp phải như lỗi ắc qui yếu, bộ điều khiển khởi động hỏng, lỗi động cơ trục trặc, máy không khởi động ngay được… do sử dụng máy cũ gây ra. Bên cạnh đó, với dịch vụ bảo dưỡng định kỳ các máy cho thuê, kết hợp chặt chẽ cùng với bộ phận kỹ thuật của Bên thuê máy, chúng tôi luôn đảm bảo một cách tốt nhất để máy hoạt động trơn tru khi cần sử dụng, giảm tối đa thời gian ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất của Bên thuê máy.

thuê máy phát điện giá rẽ tphcm
Thuê máy phát điện giá rẽ tại TPHCM

Công ty TNHH MTV Thế Thiện cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện đảm bảo uy tín cao vì công ty chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của Quý khách hàng và luôn đặt tiêu chí này lên trên hết trong mọi dự án. Công suất từ 15kva cho đến 2000kva – Máy mới chạy êm có vỏ chống ồn – chạy bằng dầu diesel – đa dạng mẫu mã – giá cả phù hợp với tất cả mọi người – Máy luôn luôn được kĩ thuật kiểm tra định kì trước khi Khách hàng thuê và bảo trì đều đặn trong quá trình khách hàng sử dụng ! Với nhu cầu sử dụng máy phát điện ngày càng nhiều nhưng giá thành lại khá cao, nếu không thật sự cần thiết, hầu như khách hàng của chúng tôi lựa chọn dịch vụ cho thuê máy phát điện thay gì phải mua mới khi nhu cầu sử dụng không nhiều.

cho thue may phat dien tphcm
Cho thue may phat dien tphcm

Các cửa hàng cho thuê máy phát điện thường có nguồn máy dồi dào, đa dạng công suất phục vụ nhu cầu sử dụng điện năng của khách hàng. Thế Thiện luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch dụ cho thuê máy phát điện phục vụ quý khách với nhu cầu sử dụng cao nhất, hiệu quả và chi phí hợp lý. Dịch vụ cho thuê máy phát điện chuyên nghiệp và uy tín với những dòng máy phát điện công nghiệp 3 pha diesel chất lượng cao công suất từ 10kva đến 2000kva luôn có sẵn số lượng lớn trong kho cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng tốt nhất nhu cầu mọi đối tượng khách hàng.

cho thuê máy phát điện tận nơi
Cho thuê máy phát điện tận nơi trọn gói giá rẽ tphcm

Quý khách đang có các dự án công trình lớn cần sử dụng nhiều loại máy phát điện với các công suất khác nhau cho những nhu cầu vận hành sử dụng khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể. Máy phát điện Thế Thiện cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy phát điện như sửa chữa, bảo dưỡng, mua bán và cho thuê máy với nhiều ưu điểm chỉ có tại công ty. Bạn sẽ gọi cho chúng tôi khi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.